Prime Minister's Office
PM shares a thread about Kutch's transformation from the deadly earthquake in 2001
05 APR 2023 10:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a tweet by Member of Parliament from Kutch, Shri Vinod Chavda about the transformation and development of Kutch as a great destination of tourism from the devastation of earthquake in 2001.
Responding to the tweet thread by the MP, the Prime Minister said;
"A lovely thread on Kutch. When the deadly quake struck in 2001, people wrote obituaries of Kutch but there is something remarkable about the people of this district. They rose again and propelled the district to new heights. Today Kutch is a great destination for tourism."

पंतप्रधान कार्यालय
2001 मधील प्राणघातक भूकंपानंतर कच्छचा झालेला कायापालट दाखवणारी ट्वीट ची साखळी पंतप्रधानांनी सामाईक केली
05 APR 2023 10:59AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कच्छचे खासदार विनोद चावडा यांनी केलेले ट्विट शेअर केले आहे ज्यात त्यांनी म्हटले आहे की 2001 मधील भूकंपाच्या विध्वंसानंतर पर्यटनाचे एक उत्तम ठिकाण म्हणून कच्छचा कायापालट आणि विकास झाला आहे.
खासदाराच्या ट्विट थ्रेडला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"कच्छबाबत ट्वीट ची एक सुंदर साखळी . 2001 मध्ये जेव्हा भीषण भूकंप झाला, तेव्हा लोकांनी कच्छबाबत शोकसंदेश लिहिले , मात्र या जिल्ह्यातील लोकांमध्ये काहीतरी खास आहे. त्यांनी शून्यातून पुन्हा भरारी घेतली आणि जिल्ह्याला नवीन उंचीवर नेले. आज कच्छ हे पर्यटनाचे एक उत्तम ठिकाण आहे. "