ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਰਨਾਟਕ ਦੇ ਮਾਂਡਯਾ ਦੇ ਆਪਣੇ ਦੌਰੇ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ
ਕਰਨਾਟਕ ਵਿਕਾਸ ਦਾ ਊਰਜਾ ਕੇਂਦਰ ਹੈ, ਜੋ ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਵਿੱਚ ਆਪਣਾ ਯੋਗਦਾਨ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
13 MAR 2023 11:03AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਰਨਾਟਕ ਦੇ ਮਾਂਡਯਾ ਦੇ ਆਪਣੇ ਹਾਲ ਦੇ ਦੌਰੇ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ ਅਤੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਮਾਂਡਯਾ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਅਦਭੁਤ ਸੀ। ਮਾਂਡਯਾ ਦੀ ਜਨਤਾ ਦਾ ਸਨੇਹ ਸਦਾ ਬਣਿਆ ਰਹੇਗਾ।
ਕਰਨਾਟਕ ਦੇ ਮਾਂਡਯਾ ਤੋਂ ਸਾਂਸਦ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਸੁਮਲਤਾ ਅੰਬਰੀਸ਼ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਮਾਂਡਯਾ ਦਾ ਦੌਰਾ ਅਦਭੁਤ ਸੀ! ਮਾਂਡਯਾ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਸਨੇਹ ਸਦਾ ਬਣਿਆ ਰਹੇਗਾ।”
ਇਸ ਦੇ ਇਲਾਵਾ, ਇੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਰੰਗਰਾਜ ਬਿੰਦਿਗਨਾਵਿਲੇ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਕਰਨਾਟਕ ਵਿਕਾਸ ਦਾ ਇੱਕ ਊਰਜਾ ਕੇਂਦਰ ਹੈ। ਇਹ ਅਨੇਕ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਆਪਣਾ ਯੋਗਦਾਨ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਇਸ ਮਹਾਨ ਰਾਜ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸੇਵਾ ਕਰਨਾ ਇੱਕ ਸੁਭਾਗ ਦੀ ਬਾਤ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of his recent visit to Mandya, Karnataka
Karnataka is a powerhouse of development, contributing to the nation in so many sectors: PM
13 MAR 2023 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of his recent visit to Mandya, Karnataka and said that Mandya was amazing. The people’s affection will always be cherished.
In response to a tweet by Member of Parliament from Mandya, Karnataka, Smt. Sumalatha Ambareesh, the Prime Minister tweeted;
"Mandya was amazing! The people’s affection will always be cherished."
Furthermore responding to the tweet by a citizen, Rangaraj Bindiganavile, the Prime Minister said;
"Karnataka is a powerhouse of development, contributing to the nation in so many sectors. It is an honour to serve the people of this great state."