ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಇತ್ತೀಚಿನ ಕರ್ನಾಟಕದ ಮಂಡ್ಯ ಭೇಟಿಯ ಝಲಕ್ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
ಕರ್ನಾಟಕವು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಶಕ್ತಿಕೇಂದ್ರವಾಗಿದೆ, ಹಲವು ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡುತ್ತಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ
13 MAR 2023 11:03AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇತ್ತೀಚೆಗೆ ಭೇಟಿ ಕೈಗೊಂಡಿದ್ದ ಮಂಡ್ಯ ಪ್ರವಾಸದ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಮಂಡ್ಯ ಅದ್ಭುತವಾಗಿದೆ. ಜನರ ಪ್ರೀತಿಗೆ ಸದಾ ಮನ್ನಣೆ ಇರುತ್ತದೆ ಎಂದು ಬಣ್ಣಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕರ್ನಾಟಕದ ಮಂಡ್ಯ ಸಂಸದೆ ಶ್ರೀಮತಿ ಸುಮಲತಾ ಅಂಬರೀಶ್ ಮಾಡಿರುವ ಟ್ವೀಟ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಮಂಡ್ಯ ಅದ್ಭುತವಾಗಿತ್ತು! ಜನರ ಪ್ರೀತಿಯನ್ನು ಸದಾ ಸ್ಮರಿಸಲಾಗುವುದು"
ಇದಲ್ಲದೇ ನಾಗರೀಕರಾದ ರಂಗರಾಜ್ ಬಿಂಡಿಗನವಿಲೆ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ಗೆ ಕೂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಕರ್ನಾಟಕವು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಶಕ್ತಿಕೇಂದ್ರವಾಗಿದೆ, ಹಲವಾರು ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡುತ್ತಿದೆ. ಈ ಮಹಾನ್ ರಾಜ್ಯದ ಜನರಿಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತಿರುವುದು ನಮಗೆ ಹೆಮ್ಮಯ ಮತ್ತು ಗೌರವದ ವಿಷಯವಾಗಿದೆ" ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of his recent visit to Mandya, Karnataka
Karnataka is a powerhouse of development, contributing to the nation in so many sectors: PM
13 MAR 2023 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of his recent visit to Mandya, Karnataka and said that Mandya was amazing. The people’s affection will always be cherished.
In response to a tweet by Member of Parliament from Mandya, Karnataka, Smt. Sumalatha Ambareesh, the Prime Minister tweeted;
"Mandya was amazing! The people’s affection will always be cherished."
Furthermore responding to the tweet by a citizen, Rangaraj Bindiganavile, the Prime Minister said;
"Karnataka is a powerhouse of development, contributing to the nation in so many sectors. It is an honour to serve the people of this great state."