पंतप्रधान कार्यालय
पहिल्यांदाच 'ताली' रस्त्याने जोडले
यांगते-ताली रस्त्याचे 51 किमी काम पूर्ण झाल्यानंतर पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
02 MAR 2023 9:09AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अरुणाचल प्रदेशातील क्रा दादी जिल्ह्यात 51 कि.मी.चा यांग्ते ते ताली रस्ता पूर्ण झाल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे.
अरुणाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री पेमा खांडू यांच्या 51 किमी यांगते-ताली रस्त्याच्या पहिल्या टप्प्याच्या पूर्णत्वाबद्दलच्या ट्विटला उत्तर देताना, पंतप्रधानांनी ट्विट केले की:
"हे पाहून खूप आनंद झाला."
Gladdening to see this. https://t.co/CKRD2FO5Yn
— Narendra Modi (@narendramodi) March 2, 2023

Prime Minister's Office
Tali gets road connectivity first time
PM glads to see completion of 51 km Yangte-Tali road
02 MAR 2023 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the completion of 51 km Yangte-Tali road in Kra Daadi district of Arunachal Pradesh.
Responding to the tweet threads by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu about aforesaid completion of 51 km Yangte-Tali road, the Prime Minister tweeted;
“Gladdening to see this.”