ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಕಳೆದ 8 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಈಶಾನ್ಯ ಭಾಗ ಸಾಟಿಯಿಲ್ಲದಷ್ಟು ಪರಿವರ್ತನೆ ಕಂಡಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
12 FEB 2023 1:45PM by PIB Bengaluru
ಈಶಾನ್ಯ ಭಾಗ ಕಳೆದ 8 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಸಾಟಿಯಿಲ್ಲದಷ್ಟು ಪರಿವರ್ತನೆ ಹೊಂದಿದ್ದು, ಇಲ್ಲಿನ ಜನ ವ್ಯಾಪಕ ಪ್ರಯೋಜನಗಳನ್ನು ಪಡೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ನಾಗರಿಕ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು.
“ಈಶಾನ್ಯ ಭಾಗ ಕಳೆದ 8 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಸಾಟಿಯಿಲ್ಲದಷ್ಟು ಪರಿವರ್ತನೆ ಕಂಡಿದ್ದು, ಇಲ್ಲಿನ ಜನತೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಪ್ರಯೋಜನಗಳನ್ನು ಪಡೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಯಾವುದೇ ಕ್ಷೇತ್ರವನ್ನು ನೋಡಿದರೂ ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಲಾಭಗಳಿವೆ” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.”

Prime Minister's Office
The Northeast has seen unparalleled transformation in the last 8 years: PM
12 FEB 2023 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that unparalleled transformation in the Northeast has led to extensive benefits for the people there.
Replying to a citizen’s tweet, the Prime Minister said:
“The Northeast has seen unparalleled transformation in the last 8 years, leading to extensive benefits for the people there. Pick any sector, the gains are innumerable.”