Prime Minister's Office
The Northeast has seen unparalleled transformation in the last 8 years: PM
12 FEB 2023 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that unparalleled transformation in the Northeast has led to extensive benefits for the people there.
Replying to a citizen’s tweet, the Prime Minister said:
“The Northeast has seen unparalleled transformation in the last 8 years, leading to extensive benefits for the people there. Pick any sector, the gains are innumerable.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గత 8 ఏళ్లలో ఈశాన్య ప్రాంతంలో అసమాన పరివర్తన: ప్రధానమంత్రి
12 FEB 2023 1:45PM by PIB Hyderabad
ఈశాన్య ప్రాంతంలో చోటుచేసుకున్న అసమాన పరివర్తన అక్కడి ప్రజలకు విస్తృత ప్రయోజనాలు కల్పించిందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ఒక పౌరుడి ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా చేసిన ట్వీట్‌లో:
“ఈశాన్య ప్రాంతం గత 8 సంవత్సరాలలో అసాధారణ మార్పులను ప్రత్యక్షంగా చూసింది. ఈ మార్పుతో అక్కడి ప్రజలకు విస్తృత ప్రయోజనాలు లభిస్తాయి. ఆ ప్రాంతంలో ఏ రంగాన్నయినా పరిశీలించండి... ప్రయోజనాలు అసంఖ్యాకంగా కనిపిస్తాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.