ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పర్ లీ వైజ్ నాథ్-వికారాబాద్ విద్యుదీకరణ పథకాని కి గాను కర్నాటక, మహారాష్ట్ర మరియుతెలంగాణ ల ప్రజానీకాని కి అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Hyderabad
పర్ లీ వైజ్ నాథ్-వికారాబాద్ విద్యుదీకరణ పథకానికి గాను కర్నాటక, మహారాష్ట్ర మరియు తెలంగాణ ప్రజానీకాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు. దీనితో ఇక 268 కిలో మీటర్ ల సంపూర్ణ మార్గం యొక్క విద్యుదీకరణం పని ముగిసిపోయింది.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈ మిశన్ కు మరింత శక్తి లభించు గాక; ఈ ప్రత్యేక విస్తరణ ద్వారా ప్రయోజనాల ను అందుకొనే కర్నాటక, మహారాష్ట్ర మరియు తెలంగాణ ల ప్రజానీకాని కి శుభాకాంక్షలు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project as entire route of 268 km is now electrified.
The Prime Minister tweeted :
"More power to this Mission and congratulations to the people from Karnataka, Maharashtra and Telangana who will benefit from this particular stretch."