Prime Minister's Office
PM congratulates people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project as entire route of 268 km is now electrified.
The Prime Minister tweeted :
"More power to this Mission and congratulations to the people from Karnataka, Maharashtra and Telangana who will benefit from this particular stretch."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪಾರ್ಲಿ ವೈಜನಾಥ್-ವಿಕರಾಬಾದ್ ವಿದ್ಯುದ್ಧೀಕರಣ ಯೋಜನೆಯ ಪರವಾಗಿ ಕರ್ನಾಟಕ, ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ಮತ್ತು ತೆಲಂಗಾಣದ ಜನತೆಯನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ಕರ್ನಾಟಕ, ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ಮತ್ತು ತೆಲಂಗಾಣದ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ಜನತೆಗೆ ಪಾರ್ಲಿ ವೈಜನಾಥ್-ವಿಕಾರಾಬಾದ್ ವಿದ್ಯುದ್ಧೀಕರಣ ಯೋಜನೆಗಾಗಿ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು:
"ಈ ಮಿಷನ್ ನ ಹೆಚ್ಚಿನ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಈ ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ವಿಸ್ತರಣೆಯಿಂದ ಪ್ರಯೋಜನ ಪಡೆಯಲಿರುವ ಕರ್ನಾಟಕ, ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ಮತ್ತು ತೆಲಂಗಾಣದ ಜನರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು" ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.