પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરલી વૈજનાથ-વિકરાબાદ વિદ્યુતીકરણ પ્રોજેક્ટ માટે કર્ણાટક, મહારાષ્ટ્ર અને તેલંગાણાના લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યા
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કર્ણાટક, મહારાષ્ટ્ર અને તેલંગણાના લોકોને પરલી વૈજનાથ-વિકરાબાદ વિદ્યુતીકરણ પ્રોજેક્ટ માટે અભિનંદન પાઠવ્યા છે કારણ કે 268 કિમીનો સમગ્ર માર્ગ હવે વીજળીકૃત થઈ ગયો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"આ મિશન માટે વધુ શક્તિ મળી અને કર્ણાટક, મહારાષ્ટ્ર અને તેલંગાણાના લોકોને અભિનંદન કે જેઓ આ ચોક્કસ વિસ્તરણથી લાભ મેળવશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project as entire route of 268 km is now electrified.
The Prime Minister tweeted :
"More power to this Mission and congratulations to the people from Karnataka, Maharashtra and Telangana who will benefit from this particular stretch."