पंतप्रधान कार्यालय
परळी वैजनाथ-विकाराबाद विद्युतीकरण प्रकल्पाच्या संपूर्ण मार्गाचे विद्युतीकरण झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून कर्नाटक, महाराष्ट्र आणि तेलंगणातील जनतेचे अभिनंदन
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Mumbai
परळी वैजनाथ-विकाराबाद विद्युतीकरण प्रकल्पाच्या संपूर्ण २६८ किलोमीटरच्या मार्गाचे विद्युतीकरण आता झाले आहे. त्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कर्नाटक, महाराष्ट्र आणि तेलंगणातील जनतेचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"या प्रकल्पाला अधिक ऊर्जा मिळाली आहे, आणि त्याबद्दल कर्नाटक, महाराष्ट्र आणि तेलंगणातील लोकांचे अभिनंदन. प्रकल्पाच्या या विस्तारामुळे या राज्‍यांना फायदा होईल."

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project as entire route of 268 km is now electrified.
The Prime Minister tweeted :
"More power to this Mission and congratulations to the people from Karnataka, Maharashtra and Telangana who will benefit from this particular stretch."