പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാർളി വൈജ്‌നാഥ്-വികാരാബാദ് വൈദ്യുതീകരണ പദ്ധതിക്കായി കർണാടക, മഹാരാഷ്ട്ര, തെലങ്കാന സംസ്ഥാനങ്ങളിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
കർണാടക, മഹാരാഷ്ട്ര, തെലങ്കാന സംസ്ഥാനങ്ങളിലെ പാർളി വൈജ്‌നാഥ്-വികാരാബാദ് വൈദ്യുതീകരണ പദ്ധതിക്കായി 268 കിലോമീറ്റർ പാത വൈദ്യുതീകരിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഈ ദൗത്യത്തിന് കൂടുതൽ ശക്തി പകരുകയും ഈ പദ്ധതി പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്ന കർണാടക, മഹാരാഷ്ട്ര, തെലങ്കാന എന്നിവിടങ്ങളിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project
03 FEB 2023 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated people of Karnataka, Maharashtra and Telangana for Parli Vaijnath-Vikarabad Electrification Project as entire route of 268 km is now electrified.
The Prime Minister tweeted :
"More power to this Mission and congratulations to the people from Karnataka, Maharashtra and Telangana who will benefit from this particular stretch."