പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഹമ്മദാബാദിലെ പുഷ്പ പ്രദർശനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 JAN 2023 9:45PM by PIB Thiruvananthpuram
പൂക്കളോടും പ്രകൃതിയോടും അഭിനിവേശമുള്ള നിരവധി പേരെ അഹമ്മദാബാദിലെ പുഷ്പ പ്രദർശനം ആകർഷിച്ചിട്ടുണ്ടെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു..
അംദവാദ് മുനിസിപ്പൽ കോർപ്പറേഷന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"രസകരമായി തോന്നുന്നു. വർഷങ്ങളായി, അഹമ്മദാബാദിലെ പുഷ്പ പ്രദർശനം പൂവണിയുകയും പൂക്കളോടും പ്രകൃതിയോടും താൽപ്പര്യമുള്ള നിരവധി ആളുകളെ ആകർഷിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു ."

Prime Minister's Office
PM lauds Ahmedabad’s Flower Show
04 JAN 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said today that Ahmedabad’s Flower Show has drawn many people who are passionate about flowers and nature.
In reply to a tweet by Amdavad Municipal Corporation, Shri Modi tweeted :
"Looks interesting. Over the years, Ahmedabad’s Flower Show has blossomed and drawn many people who are passionate about flowers and nature."