Prime Minister's Office
PM lauds Ahmedabad’s Flower Show
04 JAN 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said today that Ahmedabad’s Flower Show has drawn many people who are passionate about flowers and nature.
In reply to a tweet by Amdavad Municipal Corporation, Shri Modi tweeted :
"Looks interesting. Over the years, Ahmedabad’s Flower Show has blossomed and drawn many people who are passionate about flowers and nature."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అహ్మదాబాద్‌ పుష్ప ప్రదర్శనపై ప్రధానమంత్రి ప్రశంసలు
04 JAN 2023 9:45PM by PIB Hyderabad
ప్రకృతి ఆరాధకులు, పుష్ప సోయగంపై మక్కువచూపే అభిమానులను అహ్మదాబాద్ పుష్ప ప్రదర్శన విశేషంగా ఆకర్షించిందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ వ్యాఖ్యానించారు.
ఈ మేరకు అహ్మదాబాద్‌ నగరపాలక సంస్థ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“ఇదెంతో ఆసక్తికరం... కొన్నేళ్లుగా అహ్మదాబాద్‌ పుష్ప ప్రదర్శన అపూర్వ వికాసంతో ప్రకాశిస్తూ ప్రకృతి ఆరాధకులు, పుష్ప సోయగంపై మక్కువచూపే అభిమానులను విశేషంగా ఆకర్షిస్తోంది” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.