Prime Minister's Office
PM lauds Ahmedabad’s Flower Show
04 JAN 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said today that Ahmedabad’s Flower Show has drawn many people who are passionate about flowers and nature.
In reply to a tweet by Amdavad Municipal Corporation, Shri Modi tweeted :
"Looks interesting. Over the years, Ahmedabad’s Flower Show has blossomed and drawn many people who are passionate about flowers and nature."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಹಮದಾಬಾದ್ ನ ಪುಪ್ಪ ಪ್ರದರ್ಶನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿಯವರಿಂದ ಶ್ಲಾಘನೆ
04 JAN 2023 9:45PM by PIB Bengaluru
ಅಹಮದಾಬಾದ್ ನ ಪುಪ್ಪ ಪ್ರದರ್ಶನವು ಹೂವು ಮತ್ತು ಪ್ರಕೃತಿ ಬಗ್ಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ಆಸಕ್ತಿಯಿರುವ ಹಲವಾರು ಜನರನ್ನು ಆಕರ್ಷಿಸಿದೆಯೆಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳಾದ ಶ್ರೀ.ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಮಹಾನಗರ ಪಾಲಿಕೆಯ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿ, ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಮೋದಿಯವರು
“ಆಸಕ್ತಿಕರವಾಗಿ ಕಾಣಿಸುತ್ತಿದ್ದು, ಹಲವು ವರ್ಷಗಳಿಂದ, ಅಹಮದಾಬಾದ್ ನ ಪುಪ್ಪ ಪ್ರದರ್ಶನವು ವಿಕಸನವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಹೂ ಮತ್ತು ಪ್ರಕೃತಿ ಬಗ್ಗೆ ಆಸಕ್ತಿಯಿರುವವರನ್ನು ಆಕರ್ಷಿಸುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.