पंतप्रधान कार्यालय
अहमदाबादच्या फ्लॉवर शोचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
04 JAN 2023 10:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 जानेवारी 2023
अहमदाबादमध्ये भरलेल्या फुलांच्या प्रदर्शनाने फुले आणि निसर्गाची आवड असलेल्या अनेक लोकांना आकर्षित केले आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
अमदावाद महानगरपालिकेच्या ट्विटला उत्तर देताना, मोदीं यांनी ट्विट केले:
"प्रदर्शन रंजक दिसत आहे. गेल्या काही वर्षांमध्ये, अहमदाबादचा फ्लॉवर शो बहरला आहे आणि फुले आणि निसर्गाची आवड असणाऱ्या अनेक लोकांना त्याने आकर्षित केले आहे."

Prime Minister's Office
PM lauds Ahmedabad’s Flower Show
04 JAN 2023 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said today that Ahmedabad’s Flower Show has drawn many people who are passionate about flowers and nature.
In reply to a tweet by Amdavad Municipal Corporation, Shri Modi tweeted :
"Looks interesting. Over the years, Ahmedabad’s Flower Show has blossomed and drawn many people who are passionate about flowers and nature."