ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਤੇਲੁਗੂ ਅਭਿਨੇਤਾ, ਸ਼੍ਰੀ ਕੈਕਲਾ ਸਤਯਨਾਰਾਇਣ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ’ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
23 DEC 2022 1:23PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਤੇਲੁਗੂ ਅਭਿਨੇਤਾ, ਸ਼੍ਰੀ ਕੈਕਲਾ ਸਤਯਨਾਰਾਇਣ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ’ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੈਂ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਫਿਲਮ ਹਸਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਕੈਕਲਾ ਸਤਯਨਾਰਾਇਣ ਗਾਰੂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਬਹੁਤ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਹ ਆਪਣੇ ਜੀਵੰਤ ਅਭਿਨੈ ਕੌਸ਼ਲ ਅਤੇ ਵਿਵਿਧ ਭੂਮਿਕਾਵਾਂ ਦੇ ਲਈ ਪੀੜ੍ਹੀਆਂ ਤੋਂ ਬਹੁਤ ਮਕਬੂਲ ਸਨ। ਮੇਰੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਹਨ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran telugu actor, Shri Kaikala Satyanarayana
23 DEC 2022 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran telugu actor, Shri Kaikala Satyanarayana.
The Prime Minister tweeted;
"Pained by the passing away of noted film personality Shri Kaikala Satyanarayana Garu. He was popular across generations for his remarkable acting skills and diverse roles. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."