Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran telugu actor, Shri Kaikala Satyanarayana
23 DEC 2022 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran telugu actor, Shri Kaikala Satyanarayana.
The Prime Minister tweeted;
"Pained by the passing away of noted film personality Shri Kaikala Satyanarayana Garu. He was popular across generations for his remarkable acting skills and diverse roles. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുതിർന്ന തെലുങ്ക് നടൻ ശ്രീ കൈകാല സത്യനാരായണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
23 DEC 2022 1:23PM by PIB Thiruvananthpuram
മുതിർന്ന തെലുങ്ക് നടൻ ശ്രീ കൈകാല സത്യനാരായണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"പ്രശസ്ത ചലച്ചിത്രകാരൻ ശ്രീ കൈകാല സത്യനാരായണ ഗാരുവിന്റെ വേർപാടിൽ വേദനിക്കുന്നു. ശ്രദ്ധേയമായ അഭിനയ വൈദഗ്ധ്യം കൊണ്ടും വ്യത്യസ്തമായ വേഷങ്ങൾ കൊണ്ടും അദ്ദേഹം തലമുറകളിലുടനീളം ജനപ്രിയനായിരുന്നു. എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും ആരാധകരോടും ഒപ്പമാണ് . ഓം ശാന്തി."