Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran telugu actor, Shri Kaikala Satyanarayana
23 DEC 2022 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran telugu actor, Shri Kaikala Satyanarayana.
The Prime Minister tweeted;
"Pained by the passing away of noted film personality Shri Kaikala Satyanarayana Garu. He was popular across generations for his remarkable acting skills and diverse roles. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
பழம்பெரும் தெலுங்கு திரைப்பட நடிகர் திரு கைகலா சத்தியநாராயணா மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
23 DEC 2022 1:23PM by PIB Chennai
பழம்பெரும் தெலுங்கு திரைப்பட நடிகர் திரு கைகலா சத்தியநாராயணா மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“பிரபல திரைப்பட ஆளுமை திரு கைகலா சத்தியநாராயணா அவர்களின் மறைவால் வேதனையடைந்தேன். தனது பாராட்டத்தக்க நடிப்புத் திறமை மற்றும் பல்வேறு கதாபாத்திரங்களால் தலைமுறைகள் கடந்து அவர் பிரபலமாக இருந்தார். எனது எண்ணங்கள் அவரது குடும்பத்தினர் மற்றும் ரசிகர்களுடன் இருக்கின்றன. ஓம் சாந்தி.”