ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ తెలుగు సినీ నటుడు శ్రీ కైకాల సత్యనారాయణ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
23 DEC 2022 1:23PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ తెలుగు సినీ నటుడు శ్రీ కైకాల సత్యనారాయణ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రముఖ తెలుగు సినీ దిగ్గజం శ్రీ కైకాల సత్యనారాయణ గారు కన్నుమూత పట్ల వేదన కు గురయ్యాను. ఆయన తన విభిన్న పాత్రల తో, అద్భుతమైన నటనా చాతుర్యం తో అనేక తరాల ప్రేక్షకుల కు చిరపరిచితులు. ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన ను అభిమానించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓం శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు

Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran telugu actor, Shri Kaikala Satyanarayana
23 DEC 2022 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran telugu actor, Shri Kaikala Satyanarayana.
The Prime Minister tweeted;
"Pained by the passing away of noted film personality Shri Kaikala Satyanarayana Garu. He was popular across generations for his remarkable acting skills and diverse roles. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."