பிரதமர் அலுவலகம்
பால்வளத்துறையில் உற்பத்தி அதிகரிப்புக்கு பிரதமர் பாராட்டு
28 NOV 2022 1:05PM by PIB Chennai
பால்வளத்துறையில் ஏற்பட்டுள்ள வளர்ச்சியை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார். 63 ஆண்டுகளில், 121 மில்லியன் டன்னாக இருந்த பால் உற்பத்தி கடந்த 8 ஆண்டுகளில் மட்டும் 81 மில்லியன் டன் அதிகரித்துள்ளது.
இது குறித்த மத்திய அமைச்சர் திரு பர்ஷோத்தம் ரூபாலாவின் ட்விட்டருக்கு பதில் அளித்துள்ள பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“இந்த சாதனை பெரும் மகிழ்ச்சியை அளித்துள்ளது. எழுச்சிமிகு பால்வளத்துறை, நமது மகளிர் சக்தியை மேலும் வலுப்படுத்தும் வழியை கண்டறிந்துள்ளது. வரும் காலங்களில் பால்வளத்துறை மேலும் வளர்ச்சியை அடைய வேண்டும்”

Prime Minister's Office
PM lauds strides made in the dairy sector
28 NOV 2022 1:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the growth of dairy sector, where milk production increased 83 MT in just 8 years compared to 121 MT in earlier 63 years.
In a reply to a tweet by the Union Minister, Shri Parshottam Rupala, the Prime Minister tweeted:
“This is particularly gladdening. A vibrant dairy sector is also a great way to further strengthen our Nari Shakti. May the dairy sector grow even more in the coming times.”