પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડેરી ક્ષેત્રે કરેલી પ્રગતિની પ્રશંસા કરી
28 NOV 2022 1:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડેરી સેક્ટરની વૃદ્ધિની પ્રશંસા કરી છે, અગાઉના 63 વર્ષમાં 121 મેટ્રિક ટનની સરખામણીમાં માત્ર 8 વર્ષમાં દૂધ ઉત્પાદનમાં 83 મેટ્રિક ટનનો વધારો થયો છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પરષોત્તમ રૂપાલાના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“આ ખાસ કરીને આનંદદાયક છે. વાઇબ્રન્ટ ડેરી સેક્ટર એ આપણી નારી શક્તિને વધુ મજબૂત બનાવવાનો એક શ્રેષ્ઠ માર્ગ છે. આવનારા સમયમાં ડેરી સેક્ટરનો વધુ વિકાસ થાય.”

Prime Minister's Office
PM lauds strides made in the dairy sector
28 NOV 2022 1:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the growth of dairy sector, where milk production increased 83 MT in just 8 years compared to 121 MT in earlier 63 years.
In a reply to a tweet by the Union Minister, Shri Parshottam Rupala, the Prime Minister tweeted:
“This is particularly gladdening. A vibrant dairy sector is also a great way to further strengthen our Nari Shakti. May the dairy sector grow even more in the coming times.”