Prime Minister's Office
PM lauds strides made in the dairy sector
28 NOV 2022 1:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the growth of dairy sector, where milk production increased 83 MT in just 8 years compared to 121 MT in earlier 63 years.
In a reply to a tweet by the Union Minister, Shri Parshottam Rupala, the Prime Minister tweeted:
“This is particularly gladdening. A vibrant dairy sector is also a great way to further strengthen our Nari Shakti. May the dairy sector grow even more in the coming times.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డెయిరీ రంగంలో ప్రగతిపై ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
28 NOV 2022 1:05PM by PIB Hyderabad
పాడి పరిశ్రమ రంగంలో పురోగతిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఈ మేరకు కేవలం గత ఎనిమిదేళ్లలో పాల దిగుబడిలో వృద్ధి 83 టన్నులు కాగా, లోగడ 63 ఏళ్ల కాలంలో వృద్ధి 121 టన్నులు కావడం గమనార్హమని ఆయన పేర్కొన్నారు.
ఈ అంశంపై కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పర్షోత్తం రూపాలా చేసిన ట్వీట్‌పై ప్ర‌ధాని స్పందిస్తూ-
“ఇది ఎంతో సంతోషించదగిన ప్రత్యేక సందర్భం. మన నారీశక్తిని మరింత బలోపేతం కావడానికి శక్తిమంతమైన పాడి రంగం కూడా గొప్ప ఉపకరణం. రానున్న కాలంలో ఈ రంగం మరింత ప్రగతి సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని పేర్కొన్నారు.