பிரதமர் அலுவலகம்
பதுக்கம்மாவை முன்னிட்டு அனைவருக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து
25 SEP 2022 6:22PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அனைவருக்கும், குறிப்பாக தெலுங்கானாவின் பெண் சக்திகளுக்கு பதுக்கம்மா பண்டிகையையொட்டி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"அனைவருக்கும், குறிப்பாக தெலுங்கானாவின் பெண்கள் சக்திக்கு பதுக்கம்மாவின் புனிதமான நாளில் வாழ்த்துக்கள். இந்த பண்டிகை இயற்கையுடனான நமது தொடர்பையும், மலர்கள் மீதான ஆர்வத்தையும் மேலும் அதிகரிக்கட்டும்."

Prime Minister's Office
PM greets everyone, particularly the Nari Shakti of Telangana on the occasion of Bathukamma
25 SEP 2022 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, particularly the Nari Shakti of Telangana on the auspicious occasion of Bathukamma.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, particularly the Nari Shakti of Telangana on the auspicious occasion of Bathukamma. May this festival deepen our connect with nature and deepen interest in flowers."