पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांचे देशवासीयांना योगदिन साजरा करण्याचे आवाहन
‘दैनंदिन आयुष्यातील योगाभ्यास’ या विषयावरील चित्रफीत केली सामायिक
12 JUN 2022 5:47PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना, योगदिन साजरा करण्याचे तसेच आपल्या दैनंदिन आयुष्यात योगाभ्यास करण्याचे आवाहन केले आहे. मोदी यांनी ‘दैनंदिन आयुष्यातील योगाभ्यास’ अशी एक चित्रफीतही सामायिक केली आहे.
“येत्या काही दिवसांत, संपूर्ण जगभर आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा होईल, आपण सर्वांनीही योगदिन साजरा करावा आणि दैनंदिन जीवनातही योगाभ्यास करावा, अशी माझी विनंती आहे, योगाभ्यासाचे अनेक लाभ आहेत” असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM urges everyone to mark Yoga Day and make Yoga a part of daily lives
Shares a film on ‘Yoga in our daily lives’
12 JUN 2022 5:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urgedeveryone to mark Yoga Day and make Yoga a part of daily lives. Shri Modi also shared a film on ‘Yoga in our daily lives’.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“In the coming days, the world will mark International Day of Yoga. I urge you all to mark Yoga Day and make Yoga a part of your daily lives. The benefits are many…