Prime Minister's Office
PM urges everyone to mark Yoga Day and make Yoga a part of daily lives
Shares a film on ‘Yoga in our daily lives’
12 JUN 2022 5:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urgedeveryone to mark Yoga Day and make Yoga a part of daily lives. Shri Modi also shared a film on ‘Yoga in our daily lives’.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“In the coming days, the world will mark International Day of Yoga. I urge you all to mark Yoga Day and make Yoga a part of your daily lives. The benefits are many…

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಯೋಗ ದಿನವನ್ನು ಆಚರಿಸಲು ಮತ್ತು ಯೋಗವನ್ನು ದೈನಂದಿನ ಜೀವನದ ಒಂದು ಭಾಗವನ್ನಾಗಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರಿಗೂ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮನವಿ
‘ನಮ್ಮ ದೈನಂದಿನ ಜೀವನದಲ್ಲಿಯೋಗ’ ಕುರಿತ ಚಲನಚಿತ್ರವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
12 JUN 2022 5:47PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಯೋಗ ದಿನವನ್ನು ಆಚರಿಸುವಂತೆ ಮತ್ತು ಯೋಗವನ್ನು ದೈನಂದಿನ ಜೀವನದ ಒಂದು ಭಾಗವನ್ನಾಗಿ ಮಾಡುವಂತೆ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರಿಗೂ ಮನವಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ‘ನಮ್ಮ ದೈನಂದಿನ ಜೀವನದಲ್ಲಿಯೋಗ’ ಕುರಿತ ಚಲನಚಿತ್ರವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡರು.
ಈ ಕುರಿತು ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
‘‘ ಮುಂದಿನ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ, ವಿಶ್ವವು ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಯೋಗ ದಿನವನ್ನು ಆಚರಿಸಲಿದೆ. ಯೋಗ ದಿನವನ್ನು ಆಚರಿಸಲು ಮತ್ತು ಯೋಗವನ್ನು ನಿಮ್ಮ ದೈನಂದಿನ ಜೀವನದ ಒಂದು ಭಾಗವನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಲು ನಾನು ನಿಮ್ಮೆಲ್ಲರನ್ನೂ ಒತ್ತಾಯಿಸುತ್ತೇನೆ. ಇದರ ಪ್ರಯೋಜನಗಳು ಅನೇಕ...