Prime Minister's Office
PM urges everyone to mark Yoga Day and make Yoga a part of daily lives
Shares a film on ‘Yoga in our daily lives’
12 JUN 2022 5:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urgedeveryone to mark Yoga Day and make Yoga a part of daily lives. Shri Modi also shared a film on ‘Yoga in our daily lives’.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“In the coming days, the world will mark International Day of Yoga. I urge you all to mark Yoga Day and make Yoga a part of your daily lives. The benefits are many…

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యోగ దినాన్ని పాటించవలసింది గా మరియు యోగ ను దైనందిన జీవనం లో ఒక భాగంగా
‘మన దైనందిన జీవనం లో యోగ’ అనే అంశం పై ఒక చిత్రాన్ని ఆయన శేర్ చేశారు
12 JUN 2022 5:47PM by PIB Hyderabad
యోగ దినాన్ని జరుపుకోవలసింది గా మరియు దైనందిన జీవనం లో యోగ ను ఒక భాగం గా చేసుకోవలసింది గా ప్రతి ఒక్కరి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ విజ్ఞ‌ప్తి చేశారు. ‘మన దైనందిన జీవనం లో యోగ’ అనే అంశం పై ఒక చిత్రాన్ని కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి అనేక ట్వీట్ లలో –
‘‘మరి కొన్ని రోజుల లో, ప్రపంచం అంతర్జాతీయ యోగ దినాన్ని జరుపుకోనుంది. యోగ దినాన్ని జరుపుకోవలసిందిగా మరియు మీ దైనందిన జీవనం లో యోగ ను ఒక భాగం గా మలచుకోవలసిందిగా మీ అందరి కి నేను విప్తి చేస్తున్నాను. (దీని వల్ల) అనేక లాభాలు ఉన్నాయి..’’ అని పేర్కొన్నారు.