Prime Minister's Office
PM urges everyone to mark Yoga Day and make Yoga a part of daily lives
Shares a film on ‘Yoga in our daily lives’
12 JUN 2022 5:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urgedeveryone to mark Yoga Day and make Yoga a part of daily lives. Shri Modi also shared a film on ‘Yoga in our daily lives’.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“In the coming days, the world will mark International Day of Yoga. I urge you all to mark Yoga Day and make Yoga a part of your daily lives. The benefits are many…

பிரதமர் அலுவலகம்
யோகா தினத்தைக் கடைப்பிடிக்குமாறும் அன்றாட வாழ்க்கையில் யோகாவை ஒரு பகுதியாக மாற்றுமாறும் அனைவரையும் பிரதமர் வலியுறுத்தியுள்ளார்
“நமது அன்றாட வாழ்க்கையில் யோகா” என்பது குறித்த குறும்படத்தையும் பகிர்ந்துள்ளார்
12 JUN 2022 5:47PM by PIB Chennai
யோகா தினத்தைக் கடைப்பிடிக்குமாறும் அன்றாட வாழ்க்கையில் யோகாவை ஒரு பகுதியாக மாற்றுமாறும் அனைவரையும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வலியுறுத்தியுள்ளார். “நமது அன்றாட வாழ்க்கையில் யோகா” என்பது குறித்த குறும்படத்தையும் திரு மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
தொடர்ச்சியான ட்விட்டர் பதிவுகளில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“வரும் நாட்களில், சர்வதேச யோகா தினத்தை உலகம் கொண்டாடவுள்ளது. யோகா தினத்தை கடைபிடித்து, யோகாவை உங்கள் அன்றாட வாழ்வின் ஒர் அங்கமாக மாற்றுமாறு அனைவரையும் வலியுறுத்துகின்றேன். நன்மைகள் பல…