पंतप्रधान कार्यालय
डॉ. देवेंद्र पटेल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
05 APR 2022 4:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 एप्रिल 2022
प्रख्यात कर्करोग - शल्यविशारद डॉ. देवेंद्र पटेल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.आरोग्य पायाभूत सुविधा आणि कर्करोगावरील उपचाराला चालना देण्यासाठी डॉ. पटेल यांच्या योगदानाचे पंतप्रधानांनी स्मरण केले.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"डॉ. देवेंद्र पटेल यांनी आरोग्य पायाभूत सुविधा आणि कर्करोग उपचाराला चालना देण्याच्या त्यांच्या प्रयत्नांमुळे असंख्य लोकांचा आदर आणि सदिच्छा प्राप्त केल्या. त्यांचे वैद्यकशास्त्राचे सखोल ज्ञान आणि करुणामय स्वभाव सदैव स्मरणात राहील.त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले. त्यांच्या कुटुंबीयांप्रति शोकसंवेदना . ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. Devendra Patel
05 APR 2022 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted Onco-Surgeon Dr. Devendra Patel. The Prime Minister recalled Dr Patel's contribution in boosting health infrastructure and cancer care.
The Prime Minister tweeted :
"Dr. Devendra Patel earned the respect and goodwill of countless people due to his efforts to boost health infrastructure and cancer care. His deep knowledge of medicine and compassionate nature will always be remembered. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."