Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. Devendra Patel
05 APR 2022 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted Onco-Surgeon Dr. Devendra Patel. The Prime Minister recalled Dr Patel's contribution in boosting health infrastructure and cancer care.
The Prime Minister tweeted :
"Dr. Devendra Patel earned the respect and goodwill of countless people due to his efforts to boost health infrastructure and cancer care. His deep knowledge of medicine and compassionate nature will always be remembered. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਡਾ. ਦੇਵੇਂਦਰ ਪਟੇਲ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ’ਤੇ ਸੋਗ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
05 APR 2022 2:59PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਉੱਘੇ ਔਨਕੋ-ਸਰਜਨ ਡਾ. ਦੇਵੇਂਦਰ ਪਟੇਲ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ’ਤੇ ਸੋਗ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਿਹਤ ਦੇ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਅਤੇ ਕੈਂਸਰ ਦੀ ਦੇਖਭਾਲ਼ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਵਿੱਚ ਡਾ. ਪਟੇਲ ਦੇ ਯੋਗਦਾਨ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਡਾ. ਦੇਵੇਂਦਰ ਪਟੇਲ ਨੇ ਸਿਹਤ ਦੇ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਅਤੇ ਕੈਂਸਰ ਦੇਖਭਾਲ਼ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਦੇ ਆਪਣੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਕਾਰਨ ਅਣਗਿਣਤ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਆਦਰ ਅਤੇ ਸਦਭਾਵਨਾ ਕਮਾਏ। ਚਿਕਿਤਸਾ ਬਾਰੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਗਹਿਨ ਗਿਆਨ ਅਤੇ ਦਿਆਲੂ ਸੁਭਾਅ ਨੂੰ ਹਮੇਸ਼ਾ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਮੈਨੂੰ ਦੁਖ ਪਹੁੰਚਿਆ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।”