पंतप्रधान कार्यालय
स्टँड अप इंडियाच्या 6 व्या वर्धापनदिनानिमित्त भारताच्या उद्योजकीय ऊर्जेचे महत्व पंतप्रधानांनी केले अधोरेखित
05 APR 2022 4:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, स्टँड अप इंडिया उपक्रमाला, भारताच्या उद्योजकीय ऊर्जेला रचनात्मक स्वरूप देण्यासाठी सुरू असलेल्या प्रयत्नांचा एक भाग म्हटले आहे.
स्टँड अप इंडिया उपक्रमाला आज 6 वर्षे पूर्ण झाली.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"भारत हा उद्योजकीय उर्जेने परिपूर्ण आहे आणि या भावनेला पुढे घेऊन जात प्रगती आणि समृद्धीकडे नेण्यासाठी सुरु असलेल्या प्रयत्नांचा स्टँड अप इंडिया उपक्रम हा एक भाग आहे."

Prime Minister's Office
PM highlights India’s entrepreneurial energy on 6th anniversary of Stand Up India
05 APR 2022 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called Stand Up India initiative a part of the ongoing efforts to channelise India’s entrepreneurial energy.
Today Stand Up India initiative has turned 6 years old.
The Prime Minister tweeted :
"India is full of entrepreneurial energy and the Stand Up India initiative is a part of the ongoing efforts to channelise this spirit to further progress and prosperity"