Prime Minister's Office
PM highlights India’s entrepreneurial energy on 6th anniversary of Stand Up India
05 APR 2022 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called Stand Up India initiative a part of the ongoing efforts to channelise India’s entrepreneurial energy.
Today Stand Up India initiative has turned 6 years old.
The Prime Minister tweeted :
"India is full of entrepreneurial energy and the Stand Up India initiative is a part of the ongoing efforts to channelise this spirit to further progress and prosperity"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸਟੈਂਡ ਅੱਪ ਇੰਡੀਆ ਦੀ ਛੇਵੀਂ ਵਰ੍ਹੇਗੰਢ ’ਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੀ ਉੱਦਮਤਾ ਊਰਜਾ ਦੇ ਮਹੱਤਵ ਨੂੰ ਰੇਖਾਂਕਿਤ ਕੀਤਾ
05 APR 2022 2:38PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਟੈਂਡ ਅੱਪ ਇੰਡੀਆ ਪਹਿਲ ਨੂੰ, ਭਾਰਤ ਦੀ ਉੱਦਮਤਾ ਊਰਜਾ ਨੂੰ ਰਚਨਾਤਮਕ ਸਰੂਪ ਦੇਣ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦਾ ਇੱਕ ਹਿੱਸਾ ਕਿਹਾ ਹੈ।
ਅੱਜ ਸਟੈਂਡ ਅੱਪ ਇੰਡੀਆ ਪਹਿਲ ਦੇ 6 ਸਾਲ ਪੂਰੇ ਹੋ ਗਏ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਭਾਰਤ ਉੱਦਮਤਾ ਊਰਜਾ ਨਾਲ ਪਰਿਪੂਰਨ (ਭਰਪੂਰ) ਹੈ ਅਤੇ ਸਟੈਂਡ ਅੱਪ ਇੰਡੀਆ ਪਹਿਲ, ਅੱਗੇ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਨੂੰ ਦਿਸ਼ਾ ਦੇਣ ਦੇ ਲਈ ਇਸ ਮਨੋਭਾਵ ਨੂੰ ਰਚਨਾਤਮਕ ਸਰੂਪ ਦੇਣ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦਾ ਇੱਕ ਹਿੱਸਾ ਹੈ।”