Prime Minister's Office
PM highlights India’s entrepreneurial energy on 6th anniversary of Stand Up India
05 APR 2022 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called Stand Up India initiative a part of the ongoing efforts to channelise India’s entrepreneurial energy.
Today Stand Up India initiative has turned 6 years old.
The Prime Minister tweeted :
"India is full of entrepreneurial energy and the Stand Up India initiative is a part of the ongoing efforts to channelise this spirit to further progress and prosperity"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்டாண்ட் அப் இந்தியாவின் 6-ஆவது ஆண்டின் இந்தியாவின் தொழில் முனைவு ஆற்றல் குறித்து பிரதமர் விளக்கம்
05 APR 2022 2:38PM by PIB Chennai
ஸ்டாண்ட் அப் இந்தியா முன்முயற்சி இந்தியாவின் தொழில் முனைவு ஆற்றலை வகைப்படுத்தும் முயற்சிகளின் ஒரு பகுதியாகும் என்று பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். ஸ்டாண்ட் அப் இந்தியா முன்முயற்சி இன்று 6 ஆம் ஆண்டில் அடியெடுத்து வைக்கிறது.
இது குறித்து பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
"இந்தியா தொழில் முனைவோர் ஆற்றலால் நிரம்பியுள்ளது. ஸ்டாண்ட் அப் இந்தியா முன்முயற்சியானது இந்த உணர்வை மேலும் முன்னேற்றம் மற்றும் செழுமைக்கு கொண்டு செல்லும் முயற்சிகளின் ஒரு பகுதியாகும்.”