ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸ್ಟ್ಯಾಂಡ್ ಆಪ್ ಇಂಡಿಯಾದ 6ನೇ ವಾರ್ಷಿಕೋತ್ಸವದ ವೇಳೆ ಭಾರತೀಯ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಪ್ರಮುಖವಾಗಿ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
05 APR 2022 2:38PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಸ್ಟ್ಯಾಂಡ್ ಆಪ್ ಇಂಡಿಯಾ ಉಪಕ್ರಮವು ಭಾರತದ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಸರಿಯಾಗಿ ಒಗ್ಗೂಡಿsi ಚಾನಲೈಸ್ ಮಾಡುಲು ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಒಂದು ಭಾಗವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಇಂದಿಗೆ ಸ್ಟ್ಯಾಂಡ್ ಆಪ್ ಇಂಡಿಯಾದ ಉಪಕ್ರಮ ಆರಂಭವಾಗಿ 6 ವರ್ಷ ಪೂರೈಸಿದೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಭಾರತವು ಉದ್ಯಮಶೀಲ ಶಕ್ತಿಯಿಂದ ತುಂಬಿದೆ ಮತ್ತು ಸ್ಟ್ಯಾಂಡ್ ಅಪ್ ಇಂಡಿಯಾ ಉಪಕ್ರಮವು ಈ ಚೈತನ್ಯವನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಪ್ರಗತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಗೆ ಚಾನಲೈಸ್ ಮಾಡಲು ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಒಂದು ಭಾಗವಾಗಿದೆ’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM highlights India’s entrepreneurial energy on 6th anniversary of Stand Up India
05 APR 2022 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called Stand Up India initiative a part of the ongoing efforts to channelise India’s entrepreneurial energy.
Today Stand Up India initiative has turned 6 years old.
The Prime Minister tweeted :
"India is full of entrepreneurial energy and the Stand Up India initiative is a part of the ongoing efforts to channelise this spirit to further progress and prosperity"