ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మాతృభూమి’శతాబ్ది సంవత్సరం సందర్భం లో ఏడాది పొడవునా సాగే కార్యక్రమాల ను మార్చి నెల 18వ తేదీ న ప్రారంభించనున్న ప్రధానమంత్రి
17 MAR 2022 11:07AM by PIB Hyderabad
మలయాళ భాషా దిన పత్రిక ‘మాతృభూమి’ శతాబ్ది సంవత్సరం సందర్భం లో ఏడాది పొడవునా నిర్వహించే కార్యక్రమాల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2022 వ సంవత్సరం మార్చి నెల 18 వ తేదీ నాడు ఉదయం పూట 11 గంటల కు వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యమం ద్వారా ప్రారంభించనున్నారు.
'మాతృభూమి’ ప్రచురణ కార్యకలాపాలు 1923వ సంవత్సరం లో మార్చి నెల 18 వ తేదీ నాడు ప్రారంభం అయ్యాయి. సామాజిక సంస్కరణ లు మరియు అభివృద్ధి కార్యక్రమాల ను ముందుకు తీసుకుపోవడం లో ఈ పత్రిక అగ్రగామి గా ఉంటూ వస్తున్నది. దీనితో పాటు దేశ హితం ముడిపడిన అంశాల ను కూడాను ఎప్పటికప్పుడు ప్రముఖం గా ప్రస్తావిస్తున్నది. మాతృభూమి’ కి 15 ఎడిషన్ లు ఉన్నాయి. అంతేకాకుండా, 11 నియమిత కాలిక పత్రిక లు కూడా ఉన్నాయి. దీని తోడు మాతృభూమి బుక్స్’ విభాగం సమకాలీన ఆసక్తి తో కూడినటువంటి అనేక అంశాల పైన పుస్తకాల ను ప్రచురిస్తున్నది.

Prime Minister's Office
PM to inaugurate the year-long celebrations of the centenary year of Mathrubhumi on 18th March
17 MAR 2022 11:07AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate the year-long celebrations of the centenary year of Mathrubhumi – the Malayalam daily – on 18th March, 2022 at 11 AM via video conferencing.
Mathrubhumi started functioning on March 18, 1923. It has been at the forefront of pushing across social reforms and developmental agenda, while constantly highlighting issues of national interest. Mathrubhumi has 15 editions and 11 periodicals. Also, Mathrubhumi Books division publishes titles on a wide range of issues of contemporary interest.