பிரதமர் அலுவலகம்
2022, ஜனவரி 30 மனதின் குரல் நிகழ்வுக்கு கருத்துக்களையும், ஆலோசனைகளையும் பகிருமாறு நாட்டு மக்களுக்குப் பிரதமர் அழைப்பு விடுத்துள்ளார்
19 JAN 2022 11:12AM by PIB Chennai
2022, ஜனவரி 30 அன்று இடம் பெற உள்ள மனதின் குரல் நிகழ்வுக்கு கருத்துக்களையும், ஆலோசனைகளையும் பகிருமாறு நாட்டு மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி அழைப்பு விடுத்துள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“இம்மாதம் 30-ந் தேதி 2022-ன் முதலாவது #மனதின் குரல் நிகழ்வு இடம் பெறும். ஊக்கமளிக்கும் வாழ்க்கை நிகழ்வுகள் மற்றும் தலைப்புகளில் பகிர்ந்து கொள்வதற்கு உங்களிடம் ஏராளமாக இருக்கும் என்று நான் நம்புகிறேன். அவற்றை @mygovindia அல்லது நமோ செயலியில் பகிருங்கள். 1800-11-7800 என்ற எண்ணுக்கு அழைத்து உங்களின் தகவலைப் பதிவு செய்யுங்கள்”.

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas and suggestions for Mann Ki Baat on 30th January, 2022
19 JAN 2022 11:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens to share their ideas and suggestions for Mann Ki Baat which will take place on Sunday, 30th January, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the 30th on this month, the first #MannKiBaat of 2022 will take place. I am sure you have lots to share in terms of inspiring life stories and topics. Share them on @mygovindia or the NaMo App. Record your message by dialling 1800-11-7800."