ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తిరువళ్లువర్‌ దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి నివాళి
15 JAN 2022 9:16AM by PIB Hyderabad
తిరువళ్లువర్‌ దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆ మహనీయుడికి నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా పంపిన సందేశంలో-
“తిరువళ్లువర్ దినోత్సవం సందర్భంగా ఆ మహనీయునికి నివాళి అర్పిస్తున్నాను. అంతర్దృష్టితో కూడిన ఆయన ఆదర్శాలు అందరికీ ఆచరణీయాలు… వైవిధ్య స్వభావం, లోతైన మేధస్సుకు అవి నిలువెత్తు నిదర్శనాలు. ఈ సందర్భంగా కన్యాకుమారిలోని తిరువళ్లువర్ విగ్రహం, వివేకానంద స్మారక పర్వతానికి సంబంధించి గత సంవత్సరం నేను తీసిన వీడియో https //t.co/B7JuOMLjRoను మీతో పంచుకుంటున్నాను.” అని ఆయన పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to the great Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day
15 JAN 2022 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the great Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Thiruvalluvar Day, I pay tributes to the great Thiruvalluvar. His ideals are insightful and practical…they stand out for their diverse nature and intellectual depth. Sharing a video I took last year of the Thiruvalluvar Statue and Vivekananda Rock Memorial in Kanyakumari. https://t.co/B7JuOMLjRo"