ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
50ನೇ ವಿಜಯ್ ದಿವಸ್ ಅಂಗವಾಗಿ ಮುಕ್ತಿಜೋಧರು, ಬಿರಂಗನರು ಹಾಗೂ ಭಾರತೀಯ ಸಶಸ್ತ್ರ ಪಡೆಗಳ ಶೌರ್ಯ ಮತ್ತು ತ್ಯಾಗವನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
16 DEC 2021 9:58AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 50ನೇ ವಿಜಯ್ ದಿವಸ್ ಅಂಗವಾಗಿ ಮುಕ್ತಿಜೋಧರು, ಬಿರಂಗನರು ಹಾಗೂ ಭಾರತೀಯ ಸಶಸ್ತ್ರ ಪಡೆಗಳ ವೀರರ ಮಹಾನ್ ಶೌರ್ಯ ಮತ್ತು ತ್ಯಾಗವನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಢಾಕಾದಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರ ಉಪಸ್ಥಿತಿಯು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಭಾರತೀಯರ ಪಾಲಿಗೂ ವಿಶೇಷ ಹಾಗೂ ಮಹತ್ವಪೂರ್ಣವಾದುದು ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ, "50ನೇ ವಿಜಯ್ ದಿವಸ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಮುಕ್ತಿಜೋಧರು, ಬಿರಂಗನರು ಹಾಗೂ ಭಾರತೀಯ ಸಶಸ್ತ್ರ ಪಡೆಗಳ ವೀರರ ಮಹಾನ್ ಶೌರ್ಯ ಮತ್ತು ತ್ಯಾಗವನ್ನು ನಾನು ಸ್ಮರಿಸುತ್ತೇನೆ. ನಾವು ದಮನಕಾರಿ ಶಕ್ತಿಗಳ ವಿರುದ್ಧ ಒಗ್ಗಟ್ಟಿನಿಂದ ಹೋರಾಡಿ ಅವುಗಳನ್ನು ಮಣಿಸಿದೆವು. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಢಾಕಾದಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರ ಉಪಸ್ಥಿತಿಯು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಭಾರತೀಯರ ಪಾಲಿಗೂ ವಿಶೇಷ ಹಾಗೂ ಮಹತ್ವಪೂರ್ಣವೆನಿಸಿದೆ,” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM recalls valour and sacrifice by Muktijoddhas, Biranganas and Indian Armed Forces on the 50th Vijay Diwas
16 DEC 2021 9:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the great valour and sacrifice by the Muktijoddhas, Biranganas and bravehearts of the Indian Armed Forces on the 50th Vijay Diwas. Shri Modi has also said that the presence of Rashtrapati Ji in Dhaka on this occasion is of special significance to every Indian.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the 50th Vijay Diwas, I recall the great valour and sacrifice by the Muktijoddhas, Biranganas and bravehearts of the Indian Armed Forces. Together, we fought and defeated oppressive forces. Rashtrapati Ji’s presence in Dhaka is of special significance to every Indian."