पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी 50 व्या विजय दिवसानिमित्त मुक्तियोद्धे , वीरांगना आणि भारतीय सशस्त्र दलांच्या शौर्य आणि बलिदानाचे स्मरण केले
16 DEC 2021 9:58AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 50 व्या विजय दिवसानिमित्त मुक्तियोद्धे, वीरांगना आणि भारतीय सशस्त्र दलांमधील शूरवीरांच्या अदम्य शौर्याचे आणि बलिदानाचे स्मरण केले आहे. यानिमित्त ढाका येथे राष्ट्रपतींची उपस्थिती प्रत्येक भारतीयासाठी विशेष महत्त्वाची असल्याचेही मोदींनी म्हटले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"50 व्या विजय दिवसानिमित्त मुक्तियोद्धे , वीरांगना आणि भारतीय सशस्त्र दलांमधील शूरवीरांच्या अदम्य शौर्याचे आणि बलिदानाचे मी स्मरण करतो. आपण एकत्र येऊन जुलमी शक्तींविरुद्ध लढलो आणि त्यांचा पराभव केला. ढाका येथे राष्ट्रपतींची उपस्थिती प्रत्येक भारतीयासाठी विशेष महत्त्वाची आहे."
​​​​​​****

Prime Minister's Office
PM recalls valour and sacrifice by Muktijoddhas, Biranganas and Indian Armed Forces on the 50th Vijay Diwas
16 DEC 2021 9:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the great valour and sacrifice by the Muktijoddhas, Biranganas and bravehearts of the Indian Armed Forces on the 50th Vijay Diwas. Shri Modi has also said that the presence of Rashtrapati Ji in Dhaka on this occasion is of special significance to every Indian.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the 50th Vijay Diwas, I recall the great valour and sacrifice by the Muktijoddhas, Biranganas and bravehearts of the Indian Armed Forces. Together, we fought and defeated oppressive forces. Rashtrapati Ji’s presence in Dhaka is of special significance to every Indian."