ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్ర‌పంచ రెజ్లింగ్ ఛాంపియ‌న్‌షిప్ లో ప‌త‌కాలు సాధించినందుకు అన్షుమాలిక్‌, స‌రితా మోర్‌ల‌ను అభినందించిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ రెజ్లింగ్ ఛాంపియ‌న్‌షిప్ 2021 పోటీల‌లో ర‌జ‌త ప‌త‌కం సాధించిన అన్షు మాలిక్‌ను, కాంస్య ప‌త‌కం సాధించిన స‌రితా మోర్‌ల‌ను ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర‌మోదీ అభినందించారు.
ఇందుకు సంబంధించి ట్విట్ట‌ర్ ద్వారా ఒక సందేశమిస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి,
" ప్ర‌పంచ రెజ్లింగ్ ఛాంపియ‌న్ షిప్ 2021 లో ర‌జ‌త ప‌త‌కం సాధించినందుకు ఒలి అన్షుకు , కాంస్య ప‌త‌కం సాధించినందుకు స‌రితా మోర్‌కు అభినంద‌న‌లు, అద్భుత ప్ర‌తిభ క‌న‌బ‌ర‌చిన ఈ క్రీడాకారుల భ‌విష్య‌త్ ప్ర‌య‌త్నాల‌కు శుభాభినంద‌న‌లు " అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Anshu Malik and Sarita Mor for winning medals at World Wrestling Championship 2021
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anshu Malik for winning Silver medal and Sarita Mor for winning Bronze medal at World Wrestling Championship 2021
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to @OLyAnshu for winning the Silver and @saritamor3 for winning the Bronze at the World Wrestling Championship 2021. Best wishes to these outstanding athletes for their future endeavours."