પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપ 2021માં મેડલ જીતવા માટે અંશુ મલિક અને સરિતા મોરને અભિનંદન આપ્યા
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપ 2021માં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ અંશુ મલિક અને કાંસ્ય ચંદ્રક માટે સરિતા મોરને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું:
"વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપ 2021માં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ @OLyAnshu અને કાંસ્ય ચંદ્રક માટે @saritamor3ને અભિનંદન. આ ઉત્કૃષ્ટ રમતવીરોને તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Anshu Malik and Sarita Mor for winning medals at World Wrestling Championship 2021
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anshu Malik for winning Silver medal and Sarita Mor for winning Bronze medal at World Wrestling Championship 2021
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to @OLyAnshu for winning the Silver and @saritamor3 for winning the Bronze at the World Wrestling Championship 2021. Best wishes to these outstanding athletes for their future endeavours."