ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಿಶ್ವ ಕುಸ್ತಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ 2021ನಲ್ಲಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅನ್ಶು ಮಲ್ಲಿಕ್ ಮತ್ತು ಸರಿತಾ ಮೋರ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ವಿಶ್ವ ಕುಸ್ತಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ 2021ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅನ್ಶು ಮಲ್ಲಿಕ್ ಮತ್ತು ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಜಯಿಸಿರುವ ಸರಿತಾ ಮೋರ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ: “ವಿಶ್ವ ಕುಸ್ತಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ 2021ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗದ್ದ ಅನ್ಶು ಮಲ್ಲಿಕ್ ಮತ್ತು ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸರಿತಾ ಮೋರ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಈ ಅಸಾಧಾರಣ ಅಥ್ಲೀಟ್ ಗಳಿಗೆ ಅವರ ಮುಂದಿನ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭವಾಗಲಿ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Anshu Malik and Sarita Mor for winning medals at World Wrestling Championship 2021
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anshu Malik for winning Silver medal and Sarita Mor for winning Bronze medal at World Wrestling Championship 2021
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to @OLyAnshu for winning the Silver and @saritamor3 for winning the Bronze at the World Wrestling Championship 2021. Best wishes to these outstanding athletes for their future endeavours."