पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक कुस्ती अजिंक्यपद स्पर्धेत पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले, अंशू मलिक आणि सरिता मोरचे अभिनंदन
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Mumbai
जागतिक कुस्ती अजिंक्यपद स्पर्धा 2021 मध्ये, रौप्य पदक जिंकणारी अंशू मलिक आणि कांस्य पदक जिंकणाऱ्या सरिता मोर या खेळाडूंचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
“जागतिक कुस्ती अजिंक्यपद स्पर्धा 2021 मध्ये रौप्यपदक जिंकणारी@OLyAnshu आणि कांस्यपदक पटकावणारी @saritamor3 या दोघींचेही अभिनंदन! त्यांच्या भविष्यातील वाटचालीसाठी त्यांना खूप खूप शुभेच्छा !” असं पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटमध्ये म्हटलं आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Anshu Malik and Sarita Mor for winning medals at World Wrestling Championship 2021
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anshu Malik for winning Silver medal and Sarita Mor for winning Bronze medal at World Wrestling Championship 2021
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to @OLyAnshu for winning the Silver and @saritamor3 for winning the Bronze at the World Wrestling Championship 2021. Best wishes to these outstanding athletes for their future endeavours."