பிரதமர் அலுவலகம்
உலக மல்யுத்த போட்டி 2021-ல் பதக்கங்கள் வென்ற அன்ஷு மாலிக் மற்றும் சரிதா மோருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Chennai
உலக மல்யுத்த போட்டி 2021-ல் வெள்ளி பதக்கம் வென்ற அன்ஷு மாலிக் மற்றும் வெண்கல பதக்கம் வென்ற சரிதா மோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“உலக மல்யுத்த போட்டி 2021-ல் வெள்ளி வென்ற @OLyAnshu மற்றும் வெண்கலம் வென்ற @saritamor3 ஆகியோருக்கு வாழ்த்துகள். இந்த சிறப்பு வாய்ந்த விளையாட்டு வீரர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்,” என்று தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Anshu Malik and Sarita Mor for winning medals at World Wrestling Championship 2021
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anshu Malik for winning Silver medal and Sarita Mor for winning Bronze medal at World Wrestling Championship 2021
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to @OLyAnshu for winning the Silver and @saritamor3 for winning the Bronze at the World Wrestling Championship 2021. Best wishes to these outstanding athletes for their future endeavours."