ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਿਸ਼ਵ ਕੁਸ਼ਤੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ 2021 ਵਿੱਚ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਲਈ ਅੰਸ਼ੂ ਮਲਿਕ ਅਤੇ ਸਰਿਤਾ ਮੋਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵਿਸ਼ਵ ਕੁਸ਼ਤੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ 2021 ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਅੰਸ਼ੂ ਮਲਿਕ ਨੂੰ ਅਤੇ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਸਰਿਤਾ ਮੋਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
"ਵਿਸ਼ਵ ਕੁਸ਼ਤੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ 2021 'ਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਅੰਸ਼ੂ ਮਲਿਕ (@OLyAnshu) ਨੂੰ ਅਤੇ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਸਰਿਤਾ ਮੋਰ (@saritamor3) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਾਵੀ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਅਤੇ ਕਾਮਯਾਬੀ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।"

Prime Minister's Office
PM congratulates Anshu Malik and Sarita Mor for winning medals at World Wrestling Championship 2021
10 OCT 2021 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anshu Malik for winning Silver medal and Sarita Mor for winning Bronze medal at World Wrestling Championship 2021
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to @OLyAnshu for winning the Silver and @saritamor3 for winning the Bronze at the World Wrestling Championship 2021. Best wishes to these outstanding athletes for their future endeavours."