ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜನತೆಗೆ ನವರಾತ್ರಿಯ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
07 OCT 2021 11:08AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನವರಾತ್ರಿ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೀಗೆ ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ: "ಎಲ್ಲರಿಗೂ ನವರಾತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಮುಂಬರುವ ದಿನಗಳು ಜಗತ್ ಜನನಿ ಮಾತೆಯ ಆರಾಧನೆಗೆ ನಮ್ಮನ್ನು ಸಮರ್ಪಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ದಿನಗಳಾಗಿವೆ.
ನವರಾತ್ರಿ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಶಕ್ತಿ, ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ತರಲಿ. https://t.co/f42HyGnUYM
ಇಂದು ನವರಾತ್ರಿಯ ಮೊದಲ ದಿನ, ಇಂದು ನಾವು ಮಾ ಶೈಲಪುತ್ರಿಯನ್ನು ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇವೆ. ಅವಳಿಗೆ ಮೀಸಲಾದ ಒಂದು ಸ್ತುತಿ ಇಲ್ಲಿದೆ: https://t.co/nzIVQUrWH8"

Prime Minister's Office
PM greets people on Navratri
07 OCT 2021 11:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Navratri.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Navratri greetings to everyone. The coming days are about devoting ourselves to the worship of Jagat Janani Maa.
May Navratri be the bringer of strength, good health and prosperity in everyone’s lives. https://t.co/f42HyGnUYM
It is Day 1 of Navratri and we pray to Maa Shailputri. Here is a Stuti that is devoted to her. https://t.co/nzIVQUrWH8"