பிரதமர் அலுவலகம்
நவராத்திரியை முன்னிட்டுப் பிரதமர் மக்களுக்கு வாழ்த்து
07 OCT 2021 11:08AM by PIB Chennai
நவராத்திரியை முன்னிட்டுப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“அனைவருக்கும் நவராத்திரி வாழ்த்துக்கள். வரவிருக்கும் நாட்களில் ஜெகத் ஜனனி தாயை வழிபடுவதற்காக நம்மை அர்ப்பணிப்போம்.
ஒவ்வொருவரின் வாழ்விலும் வலிமை, நல்ல ஆரோக்கியம், செழிப்பு ஆகியவற்றை நவராத்திரி கொண்டுவரட்டும். https://t.co/f42HyGnUYM
நவராத்திரியின் முதல் நாளில், தாய் மலைமகளை நாம் வழிபடுவோம். அந்தத் தாய்க்கான ஸ்துதி பாடல் இங்கே https://t.co/nzIVQUrWH8” என்று தொடர்ச்சியான டுவிட்டர் பதிவுகளில் பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on Navratri
07 OCT 2021 11:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Navratri.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Navratri greetings to everyone. The coming days are about devoting ourselves to the worship of Jagat Janani Maa.
May Navratri be the bringer of strength, good health and prosperity in everyone’s lives. https://t.co/f42HyGnUYM
It is Day 1 of Navratri and we pray to Maa Shailputri. Here is a Stuti that is devoted to her. https://t.co/nzIVQUrWH8"