ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సెప్టెంబర్ 25 న ‘గ్లోబల్ సిటిజన్ లైవ్’ కార్యక్రమం లో వీడియో మాధ్యమం ద్వారా ప్రసంగించనున్న ప్రధాన మంత్రి
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2021 సెప్టెంబర్ 25 న సాయంత్రం పూట జరిగే ‘గ్లోబల్ సిటిజన్ లైవ్’ కార్యక్రమం లో వీడియో మాధ్యమం ద్వారా ప్రసంగించనున్నారు.
‘గ్లోబల్ సిటిజన్’ అనేది ఒక ప్రపంచ స్థాయి రక్షా సంస్థ. దుర్భర దారిద్య్రాన్ని అంతం చేయడం కోసం ఈ సంస్థ పాటుపడుతోంది. కాగా, ‘గ్లోబల్ సిటిజన్ లైవ్’ 24 గంటల పాటు కొనసాగే కార్యక్రమం. సెప్టెంబర్ 25వ, 26వ తేదీల లో ఈ కార్యక్రమాన్ని నిర్వహించనున్నారు. ముంబయి, న్యూ యార్క్, పారిస్, రియో డి జనేరియో, సిడ్ నీ, లాస్ ఏంజెలిస్, లాగోస్, ఇంకా సియోల్ ల తో సహా పలు ప్రధాన నగరాల లో ఈ కార్యక్రమం ప్రత్యక్ష ప్రసారం ఉంటుంది. 120 దేశాల లోను, అనేక సోషల్ మీడియా ఛానల్స్ లోను ఈ కార్యక్రమాన్ని ప్రసారం చేస్తారు.

Prime Minister's Office
PM to deliver video address at ‘Global Citizen Live’ on 25th September
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver a video address at the event ‘Global Citizen Live’ on the evening of 25th September, 2021.
‘Global Citizen’ is a global advocacy organization that is working to end extreme poverty. ‘Global Citizen Live’ is a 24-hour event which will be held across 25th and 26th September and will involve live events in major cities including Mumbai, New York, Paris, Rio De Janeiro, Sydney, Los Angeles, Lagos and Seoul. The event will be broadcast in 120 countries and over multiple social media channels.