પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 25 સપ્ટેમ્બરે ‘ગ્લોબલ સિટિઝન લાઈવ’ પર વીડિયો સંબોધન કરશે
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 25 સપ્ટેમ્બર, 2021ની સાંજે ‘ગ્લોબલ સિટીઝન લાઈવ’ કાર્યક્રમમાં એક વીડિયો સંબોધન આપશે.
‘ગ્લોબલ સિટિઝન’ વકીલોનું એક વૈશ્વિક સંગઠન છે, જે મહદ્અંશે ગરીીને સમાપ્ત કરવા માટે કાર્યરત છે. ‘ગ્લોબલ સિટિઝન લાઈવ’ એ 24 કલાકનો કાર્યક્રમ છે જે 25 અને 26 સપ્ટેમ્બરે આયોજિત કરવામાં આવશે અને મુંબઈ, ન્યૂયોર્ક, પેરિસ, રિયો ડી જાનેરો, સિડની, લોસ એન્જલસ, લાગોસ અને સિઉલ સહિત મુખ્ય શહેરોના લાઈવ કાર્યક્રમો તેમાં સામેલ થશે. આ કાર્યક્રમ 120 દેશો અને અનેક સોશિયલ મીડિયા ચેનલો પર પ્રસારિત કરવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
PM to deliver video address at ‘Global Citizen Live’ on 25th September
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver a video address at the event ‘Global Citizen Live’ on the evening of 25th September, 2021.
‘Global Citizen’ is a global advocacy organization that is working to end extreme poverty. ‘Global Citizen Live’ is a 24-hour event which will be held across 25th and 26th September and will involve live events in major cities including Mumbai, New York, Paris, Rio De Janeiro, Sydney, Los Angeles, Lagos and Seoul. The event will be broadcast in 120 countries and over multiple social media channels.