Prime Minister's Office
PM to deliver video address at ‘Global Citizen Live’ on 25th September
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver a video address at the event ‘Global Citizen Live’ on the evening of 25th September, 2021.
‘Global Citizen’ is a global advocacy organization that is working to end extreme poverty. ‘Global Citizen Live’ is a 24-hour event which will be held across 25th and 26th September and will involve live events in major cities including Mumbai, New York, Paris, Rio De Janeiro, Sydney, Los Angeles, Lagos and Seoul. The event will be broadcast in 120 countries and over multiple social media channels.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 25 सप्टेंबर रोजी 'ग्लोबल सिटीझन लाईव्ह' कार्यक्रमात व्हिडिओ संदेश देणार
24 SEP 2021 6:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 25 सप्टेंबर 2021 रोजी संध्याकाळी 'ग्लोबल सिटीझन लाईव्ह' या कार्यक्रमात व्हिडिओच्या माध्यमातून संबोधित करणार आहेत.
'ग्लोबल सिटीझन' ही एक जागतिक समर्थन संघटना आहे जी दारिद्र्य निर्मूलनाचे काम करते. 'ग्लोबल सिटीझन लाईव्ह' हा 24 तासांचा कार्यक्रम आहे जो 25 आणि 26 सप्टेंबर दरम्यान आयोजित केला जाईल आणि त्यात मुंबई, न्यूयॉर्क, पॅरिस, रिओ डी जानेरो, सिडनी, लॉस एंजेलिस, लागोस आणि सेऊल या प्रमुख शहरांमधील थेट कार्यक्रमांचा सहभाग असेल. हा कार्यक्रम 120 देशांमध्ये आणि अनेक सोशल मीडिया चॅनेलवर प्रसारित केला जाईल.