Prime Minister's Office
PM to deliver video address at ‘Global Citizen Live’ on 25th September
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver a video address at the event ‘Global Citizen Live’ on the evening of 25th September, 2021.
‘Global Citizen’ is a global advocacy organization that is working to end extreme poverty. ‘Global Citizen Live’ is a 24-hour event which will be held across 25th and 26th September and will involve live events in major cities including Mumbai, New York, Paris, Rio De Janeiro, Sydney, Los Angeles, Lagos and Seoul. The event will be broadcast in 120 countries and over multiple social media channels.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಿ ಗ್ಲೋಬಲ್‌ ಸಿಟಿಝನ್‌ ಲೈವ್‌’ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಸೆ.25ರಂದು ಸಂಜೆ ವಿಡಿಯೊ ಭಾಷಣ ಮಾಡುವರು
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರಮೋದಿ ಅವರು ಗ್ಲೋಬಲ್‌ ಸಿಟಿಜನ್‌ ಲೈವ್‌ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಸೆ.25 ಶನಿವಾರ ಸಂಜೆ ವಿಡಿಯೊ ಭಾಷಣ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಗ್ಲೋಬಲ್‌ ಸಿಟಿಜನ್‌ ಒಂದು ಜಾಗತಿಕ ಸಂಸ್ಥೆಯಾಗಿದ್ದು, ಜಾಗತಿಕ ಬಡತನ ನಿವಾರಣೆಗೆ ಅಹಿರ್ನಿಶಿ ಶ್ರಮಿಸುತ್ತಿದೆ. ಗ್ಲೋಬಲ್‌ ಸಿಟಿಜನ್‌ ಲೈವ್‌ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವು ಸೆ.25 ಹಾಗೂ 26ರಂದು 24 ಗಂಟೆಗಳ ಕಾಲ ನಿರಂತರವಾಗಿ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ವಿಶ್ವದಲ್ಲಿ ವಿವಿಧೆಡೆ ಹಮ್ಮಿಕೊಳ್ಳಲಾಗಿದೆ. ಮುಂಬೈ, ನ್ಯೂಯಾರ್ಕ್‌, ಪ್ಯಾರಿಸ್‌, ರಿಯೊ ಡೆ ಜನೆರಿಯೊ, ಸಿಡ್ನಿ, ಲಾಸ್‌ ಏಂಜೆಲ್ಸ್‌, ಲಾಗೋಸ್‌ ಹಾಗೋ ಸೋಲ್‌ನಲ್ಲಿಯೂ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಹಮ್ಮಿಕೊಳ್ಳಲಾಗಿದೆ.
ಇಡೀ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ವಿಶ್ವದ 120 ದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ವಿವಿಧ ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮಗಳಲ್ಲಿ ಪ್ರಸಾರ ಮಾಡಲಾಗುವುದು.