പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
‘ഗ്ലോബൽ സിറ്റിസൺ ലൈവിൽ’ പ്രധാനമന്ത്രി സെപ്റ്റംബർ 25 -ന് വീഡിയോ പ്രസംഗം നടത്തും
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Thiruvananthpuram
'ഗ്ലോബൽ സിറ്റിസൺ ലൈവ്' എന്ന പരിപാടിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2021 സെപ്റ്റംബർ 25 -ന് വൈകുന്നേരം ഒരു വീഡിയോ പ്രസംഗം നടത്തും.
കൊടിയ ദാരിദ്ര്യത്തിന് അറുതിവരുത്താൻ പ്രവർത്തിക്കുന്ന ഒരു ആഗോള അഭിഭാഷക സംഘടനയാണ് 'ഗ്ലോബൽ സിറ്റിസൺ'. മുംബൈ, ന്യൂയോർക്ക്, പാരീസ്, റിയോ ഡി ജനീറോ, സിഡ്നി, ലോസ് ഏഞ്ചൽസ്, ലാഗോസ്, സിയോൾ എന്നിവയുൾപ്പെടെയുള്ള പ്രധാന നഗരങ്ങളിൽ തത്സമയ പരിപാടികൾ ഉൾപ്പെടുന്ന 24 മണിക്കൂർ പരിപാടിയാണ് 'ഗ്ലോബൽ സിറ്റിസൺ ലൈവ്'. 120 രാജ്യങ്ങളിലും ഒന്നിലധികം സോഷ്യൽ മീഡിയ ചാനലുകളിലും പരിപാടി പ്രക്ഷേപണം ചെയ്യും.

Prime Minister's Office
PM to deliver video address at ‘Global Citizen Live’ on 25th September
24 SEP 2021 5:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver a video address at the event ‘Global Citizen Live’ on the evening of 25th September, 2021.
‘Global Citizen’ is a global advocacy organization that is working to end extreme poverty. ‘Global Citizen Live’ is a 24-hour event which will be held across 25th and 26th September and will involve live events in major cities including Mumbai, New York, Paris, Rio De Janeiro, Sydney, Los Angeles, Lagos and Seoul. The event will be broadcast in 120 countries and over multiple social media channels.