ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 26 ਸਤੰਬਰ, 2021 ਦੀ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਦੇ ਲਈ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਤੋਂ ਸੁਝਾਅ ਮੰਗੇ
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ’ ਦੀ 81ਵੀਂ ਚੇਨ ਲਈ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਨੂੰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ। ਜਿਸ ਦਾ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਐਤਵਾਰ, 26 ਸਤੰਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਹੋਵੇਗਾ। ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਦੇ ਲਈ ਵਿਚਾਰ ਨਮੋ ਐੱਪ ਅਤੇ ਮਾਯਗੌਵ (NaMo App, MyGov) ‘ਤੇ ਦਰਜ ਕਰਾਏ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹਨ। ਇਸ ਦੇ ਇਲਾਵਾ ਟੈਲੀਫੋਨ ਨੰਬਰ 1800-11-7800 ‘ਤੇ ਵੀ ਸੰਦੇਸ਼ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰਾਇਆ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ:
“ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ #MannKiBaat ਦੇ ਲਈ ਕਈ ਦਿਲਚਸਪ ਸੁਝਾਅ ਮਿਲ ਰਹੇ ਹਨ, ਜਿਸ ਦਾ ਪ੍ਰਸਾਰਣ 26 ਮਿਤੀ ਨੂੰ ਹੋਣਾ ਹੈ। ਨਮੋ ਐੱਪ ਅਤੇ ਮਾਯਗੌਵ (NaMo App, MyGov) ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਦੇ ਰਹੋ ਜਾਂ ਆਪਣੇ ਸੰਦੇਸ਼ 1800-11-7800 ‘ਤੇ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰਾਏ।
https://t.co/OR3BUI1rK3"

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas for Mann ki Baat on 26th September 2021
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their ideas for 81st episode of Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th September 2021. Ideas for Mann ki Baat can be shared on NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Have been getting several interesting inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 26th. Keep sharing your insights on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
https://t.co/OR3BUI1rK3"