പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈ മാസം 26 ലെ മൻ കി ബാത്തിനുള്ള ആശയങ്ങൾ പങ്കുവെക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Thiruvananthpuram
2021 സെപ്റ്റംബർ 26 ഞായറാഴ്ചത്തെ മൻ കി ബാത്തിന്റെ 81 -ാം എപ്പിസോഡിനായി തങ്ങളുടെ ആശയങ്ങൾ പങ്കുവെക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു . മൻ കി ബാത്തിനുള്ള ആശയങ്ങൾ നമോ ആപ്പ്, മൈഗോവ് എന്നിവയിൽ പങ്കിടാം അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം 1800-11-7800 ൽ റെക്കോർഡ് ചെയ്യാം
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" മൻ കി ബാത്തിലേയ്ക് നിരവധി രസകരമായ ഇൻപുട്ടുകൾ ലഭിച്ചു കൊണ്ടേയിരിക്കുന്നു. 26-ന് നടക്കുന്ന ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്തിലേയ്ക്കായി നിങ്ങളുടെ ഉൾക്കാഴ്ചകൾ നമോ ആപ്പ്, മൈഗോവ് എന്നിവയിൽ പങ്കിടുക അല്ലെങ്കിൽ 1800-11-7800-ൽ നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം റെക്കോർഡ് ചെയ്യുക.

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas for Mann ki Baat on 26th September 2021
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their ideas for 81st episode of Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th September 2021. Ideas for Mann ki Baat can be shared on NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Have been getting several interesting inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 26th. Keep sharing your insights on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
https://t.co/OR3BUI1rK3"