Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas for Mann ki Baat on 26th September 2021
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their ideas for 81st episode of Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th September 2021. Ideas for Mann ki Baat can be shared on NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Have been getting several interesting inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 26th. Keep sharing your insights on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
https://t.co/OR3BUI1rK3"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2021 సెప్టెంబర్ 26న ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’ కార్యక్రమం) కోసం పౌరుల ను వారి ఆలోచన లువెల్లడించవలసింది గా ఆహ్వానించిన ప్రధాన మంత్రి
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2021 సెప్టెంబర్ 26న ఆదివారం నాడు ప్రసారం కాబోయే ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’ కార్యక్రమం) 81వ భాగం కోసం పౌరుల ను వారి వారి ఆలోచనల ను వెల్లడించవలసిందంటూ పిలుపునిచ్చారు. ‘మన్ కీ బాత్’ కోసం అభిప్రాయాల ను నమో ఏప్ (NaMo App) లో, లేదా మైగవ్ (MyGov) లో వ్యక్తం చేయవచ్చు, లేదా టెలిఫోన్ నంబర్ 1800-11-7800 కు కూడా సందేశాన్ని రికార్డు చేయవచ్చు.
‘‘ఈ నెల #MannKiBaat కోసం అనేక ఆసక్తిదాయకమైన సూచన లు అందుతున్నాయి. ఆ కార్యక్రమం 26వ తేదీ న ప్రసారం కానుంది. మీ మీ ఆలోచనల ను నమో ఏప్ (NaMo App) లో మరియు మై గవ్ (MyGov) లో వెల్లడిస్తూ ఉండండి. లేదా మీ సందేశాన్ని 1800-11-7800 నంబర్ కు ఫోన్ చేసి కూడా రికార్డు చేయించండి.
https://t.co/OR3BUI1rK3" అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.