Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas for Mann ki Baat on 26th September 2021
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their ideas for 81st episode of Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th September 2021. Ideas for Mann ki Baat can be shared on NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Have been getting several interesting inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 26th. Keep sharing your insights on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
https://t.co/OR3BUI1rK3"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2021ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 26ರಂದು ʻಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ʼಗಾಗಿ ತಮ್ಮ ವಿಚಾರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಆಹ್ವಾನ
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Bengaluru
2021ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 26ರ ಭಾನುವಾರ ನಡೆಯಲಿರುವ ʻಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ʼನ 81ನೇ ಸಂಚಿಕೆಗಾಗಿ ತಮ್ಮ ವಿಚಾರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಕರೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ. ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್‌ನ ವಿಚಾರಗಳನ್ನು ʻನಮೋ ಆ್ಯಪ್ʼ, ʻಮೈಗವ್ʼ ಪೋರ್ಟಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಅಥವಾ 1800-11-7800 ದೂರವಾಣಿ ಸಂಖ್ಯೆ ಮೂಲಕ ಜನರು ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಧ್ವನಿ ಮುದ್ರಣ ಮಾಡಬಹುದು.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ: "ಈ ತಿಂಗಳ 26ರಂದು ನಡೆಸಿಕೊಡಲಾಗುವ ʻಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ʼ #MannKiBaat ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ಹಲವಾರು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಮಾಹಿತಿಗಳನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತಿದ್ದೇನೆ. ʻನಮೋ ಆಪ್ʼ, ʻಮೈಗವ್ʼಪೋರ್ಟಲ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಒಳನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಿ ಅಥವಾ 1800-11-7800 ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ರೆಕಾರ್ಡ್ ಮಾಡಿ. https://t.co/OR3BUI1rK3"