Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas for Mann ki Baat on 26th September 2021
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their ideas for 81st episode of Mann ki Baat which will take place on Sunday, 26th September 2021. Ideas for Mann ki Baat can be shared on NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Have been getting several interesting inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 26th. Keep sharing your insights on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
https://t.co/OR3BUI1rK3"

பிரதமர் அலுவலகம்
செப்டம்பர் 26, 2021 வானொலியில் ஒலிபரப்பாகவுள்ள மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கான கருத்துக்களைப் பகிருமாறு பிரதமர் நாட்டு மக்களுக்கு அழைப்பு
16 SEP 2021 10:01AM by PIB Chennai
செப்டம்பர் 26, 2021 வானொலியில் ஒலிபரப்பாகவுள்ள மனதின் குரல் 81-வது பதிப்பு நிகழ்ச்சிக்கான தங்களின் யோசனைகள் மற்றும் கருத்துக்களைப் பகிருமாறு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களுக்கு அழைப்பு விடுத்துள்ளார். மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கான யோசனைகளை NaMo செயலி அல்லது MyGov வலைத்தளம் அல்லது 1800-11-7800 என்ற தொலைபேசி எண்ணில் பதிவு செய்யலாம்
இது தொடர்பாக பிரதமர் தனது டுவிட்டரில்,
வரும் 26-ஆம் தேதி ஒலிபரப்பாகவுள்ள இந்த மாதத்திற்கான மனதின் குரல் #MannKiBaat நிகழ்ச்சிக்கு மக்களிடம் இருந்து பல சுவாரஸ்யமான யோசனைகள் கிடைத்த வண்ணம் உள்ளன. உங்களது யோசனைகளை NaMo செயலி அல்லது MyGov வலைத்தளம் அல்லது 1800-11-7800 என்ற தொலைபேசி எண்ணிலோ தொடர்ந்து பதிவுசெய்யுங்கள்”, என்று கூறியுள்ளார்.