ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క్రికెట్ లో గెలుపు మరియు టీకామందు ను ఇప్పించడం లో ఖ్యాతి.. ఈ రెండిటికీ టీమ్ ఇండియా ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
06 SEP 2021 10:09PM by PIB Hyderabad
టీకామందు ను ఇప్పించే కార్యక్రమం తో పాటు క్రికెట్ మైదానం లో భారతదేశం ప్రముఖ సాఫల్యాల ను సాధించినందుకు గాను టీమ్ ఇండియా ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ రోజు న, భారతదేశం మరో సారి ఒక కోటి కి పైగా డోసుల ను ప్రజల కు ఇప్పించింది. ఇటువంటి కార్యాన్ని పూర్తి చేయడం గడచిన 11 రోజుల లో ఇది మూడో సారి.
క్రికెట్ లో, ఈ రోజు న ఓవల్ లో భారతదేశం ఒక చారిత్రిక విజయాన్ని నమోదు చేసింది.
‘‘టీకామందు ను వేయించడం తో పాటు క్రికెట్ పిచ్ మీద కూడా మరో గొప్ప రోజు. ఎప్పటి మాదిరిగానే, #TeamIndia గెలిచింది.
#SabkoVaccineMuftVaccine (అందరికీ ఉచితం గా టీకామందు).’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds Team India for both cricket victory and vaccine landmark
06 SEP 2021 10:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has praised Team India as India scores significant successes in its vaccination drive and on cricket field.
Today, India once again administered more than 1 crore doses,thrice in the last 11 days.
In cricket, India registered a historic win at Oval today.
The Prime Minister tweeted :
"Great day (again) on the vaccination front and on the cricket pitch. As always, #TeamIndia wins!
#SabkoVaccineMuftVaccine"