પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ક્રિકેટમાં જીત અને રસીકરણમાં સિમાચિહ્ન બંને માટે ટીમ ઈન્ડિયાની પ્રશંસા કરી
06 SEP 2021 10:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટીમ ઈન્ડિયાની પ્રશંસા કરી છે કેમકે ભારતે પોતાના રસીકરણ અભિયાન અને ક્રિકેટના મેદાનમાં મહત્વપૂર્ણ સફળતા પ્રાપ્ત કરી છે.
આજે, ભારતે ફરી એકવાર છેલ્લા 11 દિવસમાં ત્રણ વખત 1 કરોડથી વધુ ડોઝ આપ્યા.
ક્રિકેટમાં ભારતે આજે ઓવલમાં ઐતિહાસિક વિજય નોંધાવ્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યુ:
“રસીકરણના મોરચે અને ક્રિકેટ પિચ પર (ફરી) શાનદાર દિવસ. હંમેશાની જેમ #TeamIndia જીતે છે!
#SabkoVaccineMuftVaccine"

Prime Minister's Office
PM lauds Team India for both cricket victory and vaccine landmark
06 SEP 2021 10:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has praised Team India as India scores significant successes in its vaccination drive and on cricket field.
Today, India once again administered more than 1 crore doses,thrice in the last 11 days.
In cricket, India registered a historic win at Oval today.
The Prime Minister tweeted :
"Great day (again) on the vaccination front and on the cricket pitch. As always, #TeamIndia wins!
#SabkoVaccineMuftVaccine"